CÔNG TY TNHH TM PHÚ CHÂU

Chuyên mua bán sắt thép, thép tấm, thép ống, thép lá, thép hình u,v,i.
Nhận gia công cắt chấn ép thép tấm, thép lá theo yêu cầu

Thông tin thị trường thép Hàn Quốc tuần tới ngày 25/12/2017

Thống kê thương mại của Hàn Quốc, nhập khẩu thép phế liệu của Hàn Quốc trong tháng 11 đạt 541.098 tấn, tăng 16,5% so với cùng tháng năm ngoái.

Algeria sẽ tạm ngừng nhập khẩu 851 mặt hàng kể từ tháng 1/2018

Bộ Thương mại Algeria vừa đưa ra danh sách 851 sản phẩm tạm ngừng nhập khẩu kể từ tháng 1/2018 nhằm giảm thâm hụt thương mại và thay thế hàng nhập khẩu bằng các sản phẩm trong nước.

Bộ Công Thương đề nghị hoàn thuế đối với một số mặt hàng thép hình chữ H có xuất xứ từ Trung Quốc

Ngày 06 tháng 11 năm 2017, Bộ Công Thương ban hành công văn số 10400/BCT-PVTM gửi Tổng cục Hải quan về việc hoàn thuế đối với một số mặt hàng thép hình chữ H được loại trừ đã nộp thuế chống...

Mỹ áp thuế khủng gần 800% lên thép Nga

Bộ Thương mại Mỹ vừa kết thúc điều tra vụ thép carbon và thép hợp kim từ Nga, Belarus và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) bị bán phá giá ở Mỹ. Kết quả: Thép “made in Russia”...

CISA dự báo giá thép Trung Quốc năm 2018

Trong một phát biểu mới đây, ông Gu Jianguo, một quan chức cao cấp của Hiệp hội Sắt Thép Trung Quốc (CISA) nhận định, giá thép của nước này sẽ ổn định vào năm 2018.

Sản lượng thép không gỉ thế giới đạt mức kỷ lục trong năm 2017

Theo MEPS, sản lượng thép thô không gỉ thế giới dự kiến sẽ đạt mức cao kỷ lục 47,5 triệu tấn trong năm 2017. Và dự báo tiếp tục tăng trưởng trong năm 2018 với mức kỷ lục mới 49 triệu...

Bỏ thủ tục kiểm tra hành doanh nghiệp thép

Dù là một trong những 'công cụ' để hạn chế gian lận thương mại, nhưng thông tư 58 bị phần lớn doanh nghiệp thép phản ảnh nhiều bất cập trong thủ tục kiểm tra chất lượng thép.

Bê tông chống động đất làm từ tro bay, bền như thép

Các nhà khoa học tại Đại học British Columbia (UBC), Canada đã tạo ra một loại bê tông mới có khả năng chống động đất nhờ sức bền và độ dẻo dai như thép.

Hãng xe Nhật tại Việt Nam lên tiếng về bê bối thép Kobe Steel

Các hãng xe hơi Nhật Bản tại Việt Nam cho biết chưa ghi nhận thiệt hại từ vụ bê bối khai gian chất lượng thép mua của Hãng Kobe Steel.

Trung Quốc sẽ hủy bỏ 1/3 mỏ khai thác quặng sắt trong cuộc chiến chống khói bụi

Trung Quốc sẽ hủy bỏ 1/3 giấy phép cấp đối với mỏ khai thác quặng sắt, chủ yếu là các mỏ khai thác nhỏ ô nhiễm.

Chính phủ Ấn Độ có thể sẽ đưa thêm 3 sản phẩm thép vào Lệnh kiểm soát chất lượng

Theo các nguồn tin cung cấp cho SteelMint, Chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đưa thêm 3 sản phẩm thép nữa vào lệnh kiểm soát chất lượng vào tháng 11/2017.

Vấn đề điện cực mô hình nhỏ của chiến thuật thương mại của Trung Quốc

Theo giám đốc điều hành của nhà sản xuất thép lớn nhất nước Mỹ, sự thiếu hụt điện cực graphite đang diễn ra thực sự là một mô hình nhỏ của mối quan hệ của Trung Quốc với công nghiệp...

Chi hơn 2,6 tỷ đồng đánh giá lại dự án thép 8.000 tỷ đắp chiếu

Thời hạn để nhà thầu định giá lại hiệu quả dự án đầu tư mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Gang thép Thái Nguyên là 45 ngày.

Đại gia thép liên thủ chống hàng giá rẻ Trung Quốc

Thyssenkrupp (Đức) và Tata Steel (Ấn Độ) sẽ sáp nhập chi nhánh châu Âu của cả hai để tạo ra một gã khổng lồ thép tại đây.

Bỏ cấp phép tự động với một số sản phẩm thép

Từ 1/9, doanh nghiệp nhập khẩu một số mặt hàng sắt, thép (có danh mục cụ thể) sẽ không cần phải có giấy phép nhập khẩu tự động do Bộ Công Thương cấp.

Nhôm ép và thép mạ kẽm thoát thuế chống trợ cấp từ Úc

Sau hơn 10 tháng điều tra, Ủy ban Chống bán phá giá Úc (ADC) đã quyết định chấm dứt điều tra và không áp thuế chống trợ cấp đối với nhôm ép và thép mạ kẽm xuất khẩu từ Việt Nam....

Cảnh báo khả năng Ấn Độ áp dụng các biện pháp hạn chế nhập khẩu thép từ Việt Nam

Hiệp hội Thép Việt Nam nhận được thông tin cảnh báo từ Cục Phòng vệ Thương mại- Bộ Công Thương về việc Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ cảnh báo về nguy cơ bị áp dụng biện pháp hạn chế...

Ồ ạt nhập khẩu đẩy nhập siêu thép vượt 4 tỉ USD

Dù nhiều mặt hàng trong nước sản xuất được nhưng nhập khẩu các sản phẩm thép thuộc diện cần kiểm soát đặc biệt vẫn tăng chóng mặt, đẩy nhập siêu thép lên 4 tỉ USD.

Phú Châu hoàn thành lô hàng 100 tấn gia công công thép la cứng 14 - 50

Phú Châu vừa hoàn thành xong lô hàng cắt gia công thép la cứng từ 14 -50 gần 100 tấn   cho khách khách vừa xong. Quý khách hàng muốn gia công thép la vui lòng gọi 0908.1111.60 để có giá...

Đà Nẵng: Chọn di dời dân, không chọn đóng cửa nhà máy ô nhiễm

Chính quyền Đà Nẵng cho biết sẽ không đóng cửa hai nhà máy thép gây ô nhiễm nhiều năm vì thiếu kinh phí. Thay vào đó thành phố sẽ giải tỏa và di dời dân.