CÔNG TY TNHH TM PHÚ CHÂU

Chuyên mua bán sắt thép, thép tấm, thép ống, thép lá, thép hình u,v,i.
Nhận gia công cắt chấn ép thép tấm, thép lá theo yêu cầu

Vina Kyoei đầu tư 220 triệu USD mở rộng nhà máy thép

Thép Phú Châu - Tin Tức & Sự Kiện - Ngày Đăng : 29/7/2015
Dự án mở rộng Nhà máy thép Vina Kyoei có tổng mức đầu tư 220 triệu USD với công suất 500.000 tấn/năm, nâng tổng công suất nhà máy lên 800.000-1 triệu tấn/năm
Sáng 24-7, phát biểu tại lễ khánh thành dự án mở rộng Nhà máy thép Vina Kyoei tại KCN Phú Mỹ I (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Chủ tịch nước Trương Tấn Sang khẳng định thành công của những nhà đầu tư Nhật Bản tại VN chính là thành công của kinh tế VN.

Chủ tịch nước cũng cho biết VN và Nhật Bản là hai đối tác chiến lược sâu rộng, đồng thời kỳ vọng tới đây Nhật Bản sẽ thúc đẩy nhanh hơn về công nghiệp chế tạo máy. Bà Rịa - Vũng Tàu đã chuẩn bị riêng cho các nhà đầu tư Nhật Bản về công nghiệp chế tạo máy. “Tôi hi vọng các bạn Kyoei kêu gọi các nhà đầu tư chế tạo máy đến Bà Rịa - Vũng Tàu” - Chủ tịch nước nhấn mạnh.

Được biết, dự án mở rộng Nhà máy thép Vina Kyoei có tổng mức đầu tư 220 triệu USD với công suất 500.000 tấn/năm, nâng tổng công suất nhà máy lên 800.000-1 triệu tấn/năm và cung cấp ra thị trường các loại thép ren, thép góc, thép kết cấu, thép côn...

Vina Kyoei bắt đầu hoạt động thương mại từ năm 1996, đến nay đã sản xuất và cung cấp cho thị trường gần 6 triệu tấn thép xây dựng các loại.

Theo Tuoitre.vn
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : Vina Kyoei, nhà máy thép, thép, thép việt, thép phú châu