CÔNG TY TNHH TM PHÚ CHÂU

Chuyên mua bán sắt thép, thép tấm, thép ống, thép lá, thép hình u,v,i.
Nhận gia công cắt chấn ép thép tấm, thép lá theo yêu cầu

Giám đốc bị bắt vì mua 34 tấn thép của hai sát thủ

Thép Phú Châu - Tin Tức & Sự Kiện - Ngày Đăng : 25/7/2017
Nghe Liên nói có lượng thép lớn muốn bán, Mạnh biết đó là tài sản vi phạm pháp luật nên đồng ý mua giá rẻ.
Ngày 2/7, Công an tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố bị can Hoàng Quang Mạnh (34 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Đông Đô) về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Mạnh bị cáo buộc mua 34 tấn thép giá rẻ của hai sát thủ giết tài xế container rồi bỏ xác bên đường.

Theo cảnh sát, sáng 14/2, Mạnh nhận được điện thoại của Nguyễn Minh Liên cho biết có số lượng thép "bớt xén được của công trình" muốn bán. Mạnh hiểu số thép này là của gian, thỏa thuận mua giá 9.000 đồng/kg, và cho địa chỉ công ty để khi có hàng mang đến bán.

Thỏa thuận xong, Liên cùng với Trương Việt Cường lên kế hoạch sát hại anh Chu Văn Phong, tài xế rơ moóc để cướp thép. Liên giả vờ đi nhờ anh Phong từ Hải Dương lên Hà Nội để giải quyết việc. Không nghi ngờ, tài xế nghe theo và trên đường đi còn đón thêm Cường.

Khi đến khu công nghiệp Phố Nối A (huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên), hai sát thủ ra tay hại chết anh Phong. Cướp được 34 tấn thép, chúng đưa đến công ty của Mạnh bán, được tạm ứng trước 20 triệu đồng. Hai sát thủ lái xe đến địa bàn huyện Lương Tài (tỉnh Bắc Ninh) và để lại chiếc rơ moóc cùng xác tài xế.

Chiều 16/2, hai sát thủ được Mạnh chuyển tiếp 60 triệu đồng. Cùng thời gian này, người dân phát hiện chiếc xe và xác anh Phong. 

Cùng ngày, khi biết công an truy tìm hung thủ và tung tích số thép, Mạnh đã giao nộp 34 tấn thép.

Nguồn Vnexpress
[Trở Về Trang Trước]

Tag : thép, thép việt nam