CÔNG TY TNHH TM PHÚ CHÂU

Chuyên mua bán sắt thép, thép tấm, thép ống, thép lá, thép hình u,v,i.
Nhận gia công cắt chấn ép thép tấm, thép lá theo yêu cầu

Dịch vụ gia công thép các loại làm nhà thép tiền chế

Thép Phú Châu - Dịch Vụ - Ngày Đăng : 26/8/2015
Phú Châu là công ty chuyên gia công các thép các loại dùng làm nhà thép tiền chế. Với máy móc và thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.
Xin kính chào quý khách hàng,

Công ty TNHH TM Phú Châu là đơn vị chuyên mua bán và gia công các loại thép dùng làm khung nhà thép tiền chế. Chúng tôi luôn nhận gia công cắt thép theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà thép tiền chế hiện nay rất phổ biến trong việc xây dựng các kho xưởng sản xuất. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc gia công các chấn ép thép tấm thép lá, chuyên dùng trong việc làm khung nhà thép tiền chế, cùng với máy móc và thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 
nha thep tien che, thep tien che, khung nha thep tien che


Là đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực mua bán và gia công thép tấm thép lá, chúng tôi hiện có 1 văn phòng và 2 xưởng sản xuất tại TPHCM. Do đó, khách hàng luôn có thể yên tâm về tiến độ  giao hàng và chất lượng mẫu mã khi hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0908.1111.60 gặp anh Phương hoặc truy cập website www.satthepphuchau.com để biết thêm thông tin.
 
[Trở Về Trang Trước]

Tag : nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế, nhà tiền chế, thép tiền chế, nha thep tien che