CÔNG TY TNHH TM PHÚ CHÂU

Chuyên mua bán sắt thép, thép tấm, thép ống, thép lá, thép hình u,v,i.
Nhận gia công cắt chấn ép thép tấm, thép lá theo yêu cầu

Dịch vụ gia công, cắt, chấn, ép thép tấm thép lá 3m - 6m

Thép Phú Châu - Dịch Vụ - Ngày Đăng : 20/8/2014
Phú châu chuyên nhận gia công, cắt, chấn, ép thép tấm thép lá 3m - 6m dày từ 3ly đến 16ly gia công bản mã, thép kèo theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.
 
Xin kính chào quý khách hàng,

Công ty TNHH TM Phú Châu chúng tôi chuyên nhận gia công các loại thép tấm, thép lá, gia công bản mã, thép kèo theo yêu cầu của khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ thợ có kỹ thuật tay nghề cao và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về gia công thép của quý khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến sẽ đáp ứng được các yêu cầu đúng tiến độ về thời gian giao hàng cũng như việc giảm giá thành trong quá trình gia công.
 
xuong thep phu chau
xuong thep phu chau


Công ty TNHH TM Phú Châu có hệ thống văn phòng trụ sở chính tại Quận 10 và hai chi nhánh kho xưởng tại Quận 12 và Quận Bình Tân, chúng tôi luôn là nhà cung cấp uy tín tại TPHCM và trên toàn lãnh thỗ Việt Nam. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi hợp tác làm việc với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 0908.1111.60 hoặc truy cập website www.satthepphuchau.com để biết thêm thông tin.

Trân trọng,
[Trở Về Trang Trước]

Tag : gia công thép tấm, gia công thép lá, cắt thép tấm, chấn thép tấm, gia công thép hình u v, gia công bản mã